Mách bạn kiến thức mua loa âm trần giá rẻ chất lượng tốt

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu của loa âm trần thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn sao cho chất lượng, giá hợp lý. Tránh tình trạng người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ thông tin đến bạn kiến thức mua loa âm trần giá rẻ nhưng chất lượng tốt trong bài viết sau đây.

1. Theo địa điểm cần lắp đặt

Loa âm trần có thể đạt chất lượng tốt hay không cũng phụ thuộc nhiều vào địa điểm lắp đặt. Nếu lắp đặt ở nơi có diện tích khá lớn mà loa lại mang công suất nhỏ thì đương nhiên chất lượng âm thanh sẽ rất kém và ngược lại.

Vì thế hãy ước tính địa điểm lắp đặt là rộng hay hẹp, cần loa có công suất khoảng bao nhiêu để lựa chọn loa đạt chất lượng âm thanh chuẩn nhất. Nếu bạn không thể ước tính công suất có thể đem thông tin đến cho nhân viên tư vấn để được tư vấn dòng loa phù hợp, chất lượng nhất.

Các địa điểm nhỏ và vừa như cửa hàng, nhà hàng nhỏ, siêu thị mini, phòng học, phòng hợp thì chỉ cần loa từ 6 đến 10W là được. Còn các địa điểm lớn hơn thì có thể chọn loa từ 10 đến 30W tùy theo diện tích mỗi nơi.

2. Mục đích sử dụng

Loa âm trần có thể có chất lượng tốt khi sử dụng cho cái này nhưng lại kém so với cái khác, chính vì thế mục đích sử dụng cũng là một trong những cách để chọn ra loa âm trần chất lượng.

Với mục đích là nghe nhạc thì nên chọn những loa có bass êm, tress hài hòa để tạo âm trầm, dễ nghe mà không bị chói tai.

Còn với mục đích là thông báo, thuyết trình hay giảng dạy thì nên chọn loa có tiếng trong, có thể không có bass cũng được để người nghe có thể nghe rõ tiếng của người nói.

Không có bass cũng không đồng nghĩa là chất lượng kém, loa có âm trong nhưng không có tiếng rít, hú, hay sôi khi nói, mang lại hiệu quả cao hơn trong mục đích sử dụng loa tới người nghe.

3. Thương hiệu

Nên lựa chọn loa ốp trần thương hiệu nổi tiếng có uy tín

Hiện nay có quá nhiều thương hiệu về dòng loa âm trần nghe nhạc cao cấp này, và đương nhiên là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn. Để chọn ra được loa có chất lượng, giá rẻ thì điều bạn cần làm đầu tiên là chọn ra thương hiệu uy tín lâu năm, được khách hàng đánh giá nhiều về chất lượng.

Các thương hiệu nổi tiếng về loa âm trần có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay là thương hiệu Bosch, OBT, TOA, JBL,… mỗi loại có mỗi ưu điểm riêng, giá cả đa dạng, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiều người, hay tùy vào mục đích bạn sử dụng mà lựa chọn loa đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Trên đây là những kiến thức mua loa âm trần giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi tổng hợp giúp bạn có thể chọn mua cho mình loa gắn trần chất lượng nhất, trong thời gian ngắn nhất.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Cách sửa chữa tình trạng máy tính cài đặt win 10 không nhận tai nghe

Những tùy chỉnh bí ẩn giúp tối ưu hóa win 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *