Những điều nên tránh khi sử dụng két sắt

Két sắt ngày nay không còn là vật dụng quá xa lạ với nhiều người dân việt nam. Tuy nhiên khi sử dụng két sắt một số khách hàng vẫn chưa nắm rõ hết được những quy trình sử dụng két sắt nên và không nên làm.

1. Dùng vật sắc nhọn cậy mở cửa, khóa két sắtCó thể vô tình hay cố ý, vài bạn dùng vật sắc nhọn có cạnh để cậy mở két sắt an toàn. việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính bảo mật của hệ thống khóa két sắt.

2. Để két sắt bừa bãiBạn đã bao giờ tìm hiểu việc đặt két sắt hợp phong thủy chưa? Nghe tưởng không thật, nhưng đó là việc bạn nên tìm hiểu. Đừng tùy tiện đặt két sắt tại bất kì nơi nào trong gia đình hay công ty của bạn.
3. Tự ý bảo trì, bảo dưỡng két sắtNếu bạn là người có kinh nghiệm thì bạn có thể tự mình bảo trì két sắt. Song ngược lại, bạn không nên cố gắng thực hiện các bước bảo trì két sắt. Chính tay bạn sẽ “ chữa lợn lành thành lợn què” trong thời gian ngắn.

4.  Để két nơi ẩm thấp, không thoáng khíNguyên liệu chính dùng làm két sắt là thép nguyên chất, được sơn lớp tĩnh điện phía ngoài. Không tránh khỏi tác động từ phía môi trường, chính vì vậy. Để an toàn cho hệ thống khóa và giữ tuổi thọ két lâu nhất thì bạn không nên để két sắt nơi ẩm ướt.

5. Đặt quá nhiều đồ trong két sắtNhiều người dùng ngỡ tưởng két sắt có thể chưa rất nhiều đồ. Cứ ấn, nhét chặt vào và khóa của két an toàn là đảm bảo. Đây là một suy nghĩ sai lầm nhé, thể tích phía trong két được thiết kế chỉ có thể chứa đựng được một số lượng đồ nhất định.
6. Địa chỉ mua két sắt an toàn, chất lượngĐể phần nào đó giúp người dùng chọn mua được két sắt an toàn với giá thành phù hợp. Chúng tôi giới thiệu địa chỉ mua hàng uy tín, có thương hiêu, được nhiều người mua hàng tin dùng sản phẩm.
Địa chỉ mua hàng trực tuyến công ty két sắt Việt Tiệp là nơi người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại két khác nhau như két sắt chống cháy, két sắt khách sạn,…. Cam kết được sản xuất từ nguyên liệu đảm bảo, chế độ bảo mật cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Nhanh tay liên hệ đặt mua két Việt Tiệp cho gia đình, công ty!
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm Két sắt Hòa Phát cũng đang là thương hiệu rất mạnh về két sắt

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *