Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud bằng Gmail cực đơn giản

Dịch vụ iCloud của Apple đã có mặt trong nhiều năm, nhưng nhiều người dùng iPhone, máy tính bảng iPad và iPod touch không thực sự hiểu nó. Để sử dụng các thiết bị máy móc iDevice thì họ cần phải có tài khoản này. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản iCloud bằng Gmail cho riêng mình. Mà thay vào đó chúng ta thường dùng chung tài khoản với người khác. Điều này sẽ gây ra rất nhiều những bất tiện như thông tin cá nhân sẽ bị người khác biết. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud bằng gmail cực đơn giản.

Tài khoản iCloud là bước cần thiết khi sử dụng các thiết bị của apple

1. Tài khoản iCloud là gì ?

iCloud chỉ đơn giản là một dịch vụ giữ tất cả những máy móc iOS và Mac OS của bạn được đồng bộ. Nói cách khác, bạn có thể chia sẻ thông tin giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính MacBook bằng cách sử dụng tài khoản iCloud bằng Gmail này.

Thông tin trên mỗi thiết bị được tự động cập nhật để đảm bảo rằng mọi thứ đều là mới nhất và được cập nhật trên tất cả những thiết bị sử dụng chung icloud đó. Dịch vụ tạo tài khoản iCloud bằng Gmail này hoàn toàn miễn phí. Nó hoạt động thông qua mạng internet và chạy nền trên thiết bị.

Ví dụ: bạn có thể chụp một số ảnh trên iPhone của bạn. Những hình ảnh này sẽ tự động đồng bộ trên thiết bị khác mà bạn đã kết nối với iCloud. Không cần chúng ta phải ngồi copy chuyển ảnh từ thiết bị này qua thiết bị khác.

Ngoài việc đồng bộ hóa ảnh trên nhiều thiết bị, iCloud cũng đồng bộ hóa những thông tin khác như: iTunes, Danh bạ, Lịch, Ghi chú, Tài liệu, Lời nhắc và dấu trang Safari. Nó cung cấp chức năng sao lưu máy móc của bạn và tìm máy móc thiết bị bị mất.

Mỗi người nên tạo cho mình một tài khoản icloud chứ không nên dùng chung

Tạo tài khoản iCloud bằng Gmail hoạt động bằng phương pháp tiến hành lưu trữ những thông tin của bạn an toàn trên một máy chủ từ xa. Khả năng lưu trữ trực tuyến này còn được Điện thoại tư vấn là bộ nhớ “đám mây” (Cloud).

Bằng cách lưu trữ an toàn thông tin của bạn trực tuyến. Chúng ta có thể truy cập thông tin này từ bất kỳ trang thiết bị máy móc nào vào bất kỳ Lúc nào, chỉ cần có mạng internet là được.

>> Xem thêm: cách làm mục lục tự đông word 2016

2. Cách tạo tài khoản iCloud

Để tạo tài khoản iCloud chúng ta chỉ cần tiến hành các bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào trang: icloud.com để tiến hành tạo tài khoản iCloud.

Đầu tiên chúng ta vào trang: icloud.com để tiến hành tạo tài khoản iCloud

  • Bước 2: Nhấp vào Create Yours Now để đăng ký tài khoản iCloud bằng Gmail.
  • Bước 3: Nhập những thông tin liên quan cho tài khoản iCloud bằng Gmail của bạn. Đừng quên nhập địa chỉ Gmail của bạn vào ô này trên hình. Đây chính là tên đăng nhập của tài khoản iCloud bằng Gmail của bạn sau này.
  • Bước 4: Sau Khi hoàn thành những bước trên. Chúng ta chỉ cần chờ email gửi từ Apple tới để chứng thực việc đăng ký này nhé. Khi nhận được thư chúng ta chỉ cần nhấp vào xác nhận là xong.

Chỉ 4 bước đơn giản trên chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản iCloud bằng Gmail rồi đấy. Thật dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là hãy nhớ mật khẩu cho tài khoản này nhé. Vì khi mất mật khẩu chúng ta sẽ không thể lấy lại được đâu. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Top 3 phần mềm đo fps trong game giúp chơi game siêu mượt

Cách sửa chữa tình trạng máy tính cài đặt win 10 không nhận tai nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *