Cách khắc phục nhanh khi vỡ mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Vỡ mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite thì diện mạo của điện thoại sẽ bị tổn hại cực kỳ nghiêm trọng. Mặc dù người dùng vẫn có thể cầm cự mà tiếp tục sử dụng máy, tuy nhiên nếu muốn khôi phục lại diện mạo xinh đẹp như lúc trước thì sẽ cần phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất. Quy trình thay mặt kính công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, bạn có thể chờ lấy lại máy ngay chỉ trong 30 phút. Giá thay mặt kính tốt nhất thị thường nhờ các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ. Để được nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn miễn phí thì bạn có thể gọi đến holine 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt kính thì chắc chắn sẽ phải thay mặt kính. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, mặt kính bị vỡ là do va đập quá mạnh thì có thể màn hình cũng sẽ bị va đập làm tổn thương, dẫn đến có thể sẽ phải thay màn hình luôn.

Dấu hiệu nhận biết màn hình bị lỗi: Cảm ứng bị liệt, đơ máy, đứng máy, bấm không ăn, bấm có lúc ăn lúc không, cảm ứng có thể bị nhảy loạn xạ, bấm cái này hiển thị kết quả cái khác. Màn hình xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang, đốm đen, chấm đen như vết mực đổ lên, che đi hình ảnh đang hiển thị. Màu sắc của các chi tiết hình ảnh trên màn hình bị thay đổi, bị ám vàng, ám xanh, đỏ, hồng, tím, … Ánh sáng của màn hình bị yếu, khả năng chiếu sáng rất kém mặc dù đã điều chỉnh tăng độ sáng lên mức cao nhất.

Khi điện thoại gặp phải một trong những lỗi trên thì có nghĩa là phần cứng của màn hình đã bị hỏng và cần phải thay màn hình mới. Tuy nhiên nếu điện thoại không hề xuất hiện bất kỳ lỗi nào khác sau khi mặt kính bị vỡ thì người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thay màn hình. Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, các chuyên gia kỹ thuật tại đây sẽ hỗ trợ tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite Chính Hãng, GIÁ SIÊU TỐT tại TPHCM

Cách sửa lỗi hiệu quả khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị nứt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *